Plants vs Zombies Adventures Peashooter Topiary

Jin Cova's picture
Helpfulness: 
Average: 4 (1 vote)
Post grouping: 

Peashooter Topiary is a VIP Decoration item. Due to its premium item nature, it has the special effect of increasing payout rate of nearby Building by a certain percentage. It affects a specific range of area too.  Place it near Coin producing Buildings to collect more Coins. You need to pay Gems to purchase this item.

 

Plants vs Zombies Adventures Peashooter Topiary – All stats

All the stat of Plants vs Zombies Adventures Peashooter Topiary including VIP Decoration item description, how much gem cost, area of effect and payout rate bonus are shown in the table below:

 

Plants vs Zombies Adventures Peashooter Topiary stats
Item name: Peashooter Topiary
Gem cost: 200 Gems
Area of effect: Medium
Payout bonus: +2%

 

For a complete guide on PvZ Adventures Beta, go here

Comments

Carmine's picture

Hi, yes this article is truly good and I have learned lot of things from it concerning blogging. thanks. My website - <a href="https://www.neoadviser.com/">Top News</a>
Claribel's picture

Dòng sản phẩm Dell Precision dòng máy trạm dành cho đồ họa chuyên nghiệp. Với những tính năng cao cấp, hiệu suất mạnh mẽ có khả năng thay thế được dòng máy để bàn nhưng vẫn dễ dàng di chuyển. phong cách Designer laptop cũ Dell Precision M6600 Máy được phong cách Designer vuông vắn và chắc chắn, vỏ màu café sang trọng. Kích thước máy lớn hơn so với M4600. Máy được làm bằng vỏ nhôm chống bám vân tay nhưng vẫn toát lên một vẻ sang trọng hiện đại. Vỏ nắp máy được trang trí khá đơn giản bẳng vỏ nhôm không có hoa văn chìm hay vân mà chỉ có logo Dell nổi bật ở giữ nắp máy. Các nút chỉnh âm lương của máy được đặt ngay trên bàn phím làm bằng kim loại làm cho máy không bị đơn điệu mà vẫn có điểm nhấn. Màn hình và Loa Máy được trang bị màn hình 17.3 inch với độ phân giải Full HD 1920x1080. Cung cấp cho bạn không gian màn hình rộng để làm việc, màn hình hiển thị hình ảnh phân giải cao, màu sắc rõ nét, chất lượng cao hình ảnh thì cực kỳ tuyệt vời. Khi sử dụng máy ngoài trời không lo bị chói hoạc lóa ánh sáng vì đèn nền LED có độ sáng phù hợp. Loa của máy có độ cao, trầm rất tốt, dù mở volum hết cỡ nhưng máy vẫn không bị nhiều hay dè, Mid-tong và âm bas để giữ tông cao khi âm thanh được mở to nhất. chất lượng cao âm thanh máy tốt dù giải trí hay làm việc. Bàn phím và touchpad Bàn phím truyền thống của Dell M6600 gõ rất thoải mái, nhẹ và không phát ra tiếng. Mặt phím hơi lõm để có chỗ cho bạn nhấn tay, độ nảy của phím rất tốt. Với bàn phím này bạn thoải mái ngồi đánh Smartphone vi tính nhiều giờ đồng hồ mà không cảm thấy nặng tay và chán. Bề mặt touchpad có đủ khoảng rộng để bạn dễ dàng sử dụng. các phần cảm ứng dều rất nhay. Các phím chuột cảm giác click rất đã tay nó mượt mà và ấn rất dễ chịu. Hiệu suất và phong cách Designer Laptop Dell - <a href="http://maytinhdellchinhhang.com/">maytinhdellchinhhang.com</a> - cũ Dell Precision M6600 được trang bị Chip Intel Core i7 2720QM, RAM 8GB, ổ đĩa cứng 320GB, VGA Nvidia Quadro 3000M 2Gb GDDR5. Máy có hiệu suất hàng đầu, đáp ứng mọi khả năng sử dụng của bạn. Các ứng dụng phong cách Designer chuyên sâu, chơi game cấu hình cao, hoạt động nhiều giờ, máy đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đây là dòng laptop có hiệu suất hoạt động tốt hiện nay.

Add new comment

By submitting this form, you accept the Mollom privacy policy.